Tips chọn trang phục dạ tiệc phù hợp cho phụ nữ 30 tuổi

12 / 11 / 2019

Không phải tất cả những buổi tiệc nào cũng giống nhau, mỗi nơi đều có yêu cầu về cách ăn mặc khác nhau. Cách lựa chọn trang phục dự tiệc cũng là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người mời và cũng là thể hiện đẳng cấp của mình khi tới những nơi sang trọng. Để có thể lựa chọn cho mình những bộ độ phù hợp với bản thân cũng như phù hợp với hoàn cảnh, địa điểm của bữa tiệc các bạn hãy tham khảo những tip lựa chon trang phục dạ tiệc này nhé.

Cách lựa chọn trang phục dự tiệc phù hợp cho chị em

Những yêu cầu của bữa tiệc

Có một số bữa tiệc họ thường yêu cầu các khách mời mặc trang phục theo kiểu dress code đó là mặc những bộ trang phục có màu sắc riêng hoặc nó có những yêu cầu riêng về kiểu dáng để phu hợp với  không gian của buổi tiệc đó.

Với những bữa tiệc dành cho những cô gái hầu như màu sắc được lựa chọn chủ yếu đó là màu trắng, màu hồng, những màu sắc nhẹ nhàng.

Lựa chọn những bộ váy theo yêu cầu của chủ bữa tiệc

Lựa chọn những bộ váy theo yêu cầu của chủ bữa tiệc

Rất nhiều bữa tiệc được tổ chức trên bãi biển chính vì vậy bạn cần đọc kỹ địa điểm tổ chức để lựa chọn cho mình cả những phụ kiện đi kèm được hòa hợp với trang phục.

Địa điểm tôt chức bữa tiệc

Bữa tiệc nếu được tổ chức ở những nơi như nhà hàng sang trọng bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ váy thật lộng lẫy, với những họa tiết bắt mắt, để được tỏa sáng và nổi bật trong bữa tiệc.

Nếu bữa tiệc đó được tổ chức tại bãi biển hoặc chỉ là những quán cà phê nhỏ  thì bạn nên chọn cho mình những bộ váy mang tính thoải mái lên hàng đầu. Mặc những bộ đơn giản để bạn có thể thoải mái di chuyển, vui chơi với những người bạn ở xung quanh.

Chú ý lắng nghe thời tiết

Những bữa tiệc thường được tổ chức vào buổi tối, vì vậy hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục lộng lẫy làm nổi bật bản thân. Lựa chọn những bộ váy được làm bằng chất liệu như ren được gắn đã sequine. Lựa chọn thêm cho mình một đôi giày với sắc đen là cũng đủ khiến cho mọi ánh mắt đều dồn phía bạn. Nêu thời tiết hơi se lạnh bạn có thể sử dụng thêm chiếc khăn choàng bên ngoài hoặc có thể là chiếc áo choàng lông.

Với những buổi tiệc vào mùa hè hãy lựa chọn cho mình những chiếc váy được may bằng chất vải mát  với những họa tiết đơn giản, và màu sáng nhẹ nhàng như màu kem, vàng nhạt hoặc những màu gam pastel cũng khiến cho bạn nổi bật

Chú ý lắng nghe thời tiết để có thể lựa chọn cho mình trang phục phù hợp , nếu bữa tiệc vào phải ngày mưa bạn nên hạn chế sử dụng những trang phục quá dài sẽ khiến cho váy của bạn dính bùn đất làm mất thẩm mỹ của chiếc váy đi rất nhiều.

Chọn cho mình màu sắc phù hợp với thời tiết

Chọn cho mình màu sắc phù hợp với thời tiết

Thời tiết nếu nóng không nên chọn cho mình những bộ trang phục quá rườm rà,, màu sắc sặc sỡ quá.

Không nên trang điểm quá cầu kỳ sẽ khiến cho mồ hôi làm bay hết những lớp phấn và kem nền, nó cũng sẽ làm bít lỗ chân lông của da mặt.

Tốt nhất chúng ta nên chăm sóc da trước ngày đi dự tiệc, hãy qua deaura clinic spa để được nhân viên spa chăm sóc cho làn da của bạn được mịn màng hơn

 

 

 

Chủ Đề Liên Quan