Tóc xù hợp với khuôn mặt nào bạn đã biết chưa?

23 / 04 / 2019

Mái tóc xù mì bồng bềnh đang được nhiều bạn gái lựa chọn để thay đổi ngoại hình của mình. Thế nhưng có phải ai cũng hợp với kiểu tóc này không. Cùng tìm hiểu nhé!

Xu hướng tóc xù mì đang là một hot trend của giới trẻ Việt Nam và cũng là lựa chọn của nhiều bạn gái muốn thay đổi bản thân của mình.Thế nhưng kiểu tóc này không phải ai cũng sẽ thích hợp, liệu khuôn mặt như thế nào sẽ phù hợp với kiểu tóc xù mì sẽ trở nên đáng yêu và năng động? Nếu bạn đang muốn tìm lời giải đáp thích hợp nhất thì hãy đọc qua bài viết dưới đây để hiểu hơn kiểu tóc xù mì này nhé!

Tóc xù mì trông như thế nào?

Tóc xù mì chính là kiểu tóc xoăn bồng bềnh như những gợn sóng nhẹ của biển.  Mái tóc xù mì giúp bạn gái trở nên đáng yêu và cá tính. Tuy thời đã vơi bớt đi “sức hot” nhưng vẫn rất chiếm được yêu thích của chị em gái. Các bạn nữ ưa thích mái tóc này vì nó thể hiện hết được nét đáng yêu cá tính điệu đà của chúng ta trong đó.

Kiểu tóc xù ngắn với khuôn mặt trái xoan

Với hình dáng khuôn mặt chuẩn mực, bạn có thể thoả thích lựa chọn kiểu tóc mà không sợ xấu. Từ những kiểu tóc xoăn bồng bềnh, xoăn ngắn hay dài và kết hợp các loại mái khác nhau.

tóc xù mì hợp với khuôn mặt nào

Kiểu tóc xù ngắn

Tuy nhiên, để có thể giữ được những đường nét đẹp trên khuôn mặt bạn không nên lựa chọn những kiểu tóc xoăn quá lỗi thời như xoăn xù .. nhé

Kiểu tóc xoăn với khuôn mặt hình trái tim

Đặc điểm ở khuôn mặt này đó là có chiếc cằm nhỏ xinh và trán rộng. Vì thế đòi hỏi kiểu xoăn này có thể cân bằng lại khuôn mặt bằng cách thu hẹp trán rộng và mở rộng cằm dưới.

Lúc này, bạn hãy nói không với kiểu tóc tóc bồng bềnh hay bob uốn xoăn không để tóc mái từ đỉnh đầu xuống, nó sẽ khiến khuôn mặt bạn nhọn hoắt.

>> Xem ngay: Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để có những sự lựa chọn thích hợp nhất.

tóc xù mì hợp với khuôn mặt nào

Kiểu tóc xoăn

Nên sử dụng kiểu tóc tóc bob uốn kết hợp với mái lệch hoặc xoăn gợn tỉa so le mỏng dần xuống cằm sẽ khiến khuôn mặt bạn cân đối hoàn hảo.

Kiểu tóc mì tôm Hàn Quốc với khuôn mặt dài

tóc xù mì hợp với khuôn mặt nào

Kiểu tóc mỳ tôm Hàn Quốc

Với khuôn mặt này nên ưu tiên kiểu tóc uốn phồng hai bên hay kiểu tóc xoăn rối để tạo độ to tròn đầy đặn. Ngoài ra, việc để những lọn tóc so le đặt ngang xương gò má cũng là điểm hay giúp bạn làm dịu nét cứng nhắc của khuôn mặt.

Kiểu tóc xoăn xù mì nhẹ với mặt tròn

tóc xù mì hợp với khuôn mặt nào

Kiểu tóc xoăn xù mỳ nhẹ

Với những khuôn mặt tròn trĩnh bạn nên tận dụng kiểu tóc xoăn sóng lăn tăn mái lệch.

Tuy nhiên nếu bạn là một cô nàng cá tính kiểu tóc xoăn lăn tăn gợn ở ngôi không để mái buông dài cung là một sự lựa chọn tốt giúp che đi khuôn mặt phúng phính.

Một số dáng tóc xù mì phổ biến

Phía trên là giải thích cho câu hỏi “tóc xù mì phù hợp khuôn mặt nào” rồi nhé. Dưới đây là những gợi ý của mình đến các chị em về các kiểu dáng tóc xù mì thu hút nhé!

tóc xù mì hợp với khuôn mặt nào

Kiểu tóc xù phổ biến

  • Theo kinh nghiệm của mình đối những chị em có mái tóc ngắn nên để xoăn gợn nhẹ kết hợp mái thưa hoặc mái bằng sẽ thể hiện được cá tính của bạn nhé. Kiểu tóc xù này sẽ ôm khuôn mặt của bạn, trông sẽ dễ thương và cực kỳ cuốn hút.
  • Với chị em có mái tóc dài có thể chọn kiểu tóc xù hết cả đầu hoặc xù phần đuôi tóc và ở trên để ép thẳng cũng rất hợp lý.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp chị em thỏa sức bộc lộ cá tính với kiểu tóc xù mì này nhé!

Chủ Đề Liên Quan