Top 10 website tin tức phụ nữ đáng đọc nhất 2019

11 / 10 / 2019

Với số lượng người sử dụng internet như hiện nay thì không còn ai đọc báo giấy như trước mà thay vào đó là báo điện tử. Thế nhưng đối với những trang thông tin về làm đẹp rất khan hiếm. Chính vì thế tôi xin chia sẻ cho các bạn top 10 website tin tức phụ nữ đáng đọc nhất 2019.

Deptuoi30.com

Deptuoi30.com

Mặc dù là một trang web mới tạo dựng 2 3 năm gần đây. Thế nhưng deptuoi30.com được rất nhiều sự quan tâm của độc giả đăng ký kênh. Các nội dung luôn được để cập chính xác, đặc biệt là những công thức làm đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thấu hiểu những quan ngại trong việc lựa chọn các địa điểm phòng khám, spa, thẩm mỹ viện cho nên deptuoi30.com có rất nhiều bài viết review thực tế về những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Hà Nội sau khi đã qua trải nghiệm. Có một vài tên thẩm mỹ viện hay được nhắc tới Venesa, Kangnam, Hoài Anh, … và nhiều những tên khác.

Bên cạnh những thông tin về làm đẹp ra còn có nhiều chuyên mục liên quan tới phụ nữ mà chị em có thể tham khảo.

Trang chủ: https://deptuoi30.com

Zing.vn

Zing.vn

Là một trong 10 website tin phụ nữ đáng đọc nhất hiện nay và được giới trẻ ưa chuộng. Hiện nay Zing.vn đã được chuyển về news.zing.vn . Website luôn luôn cập nhật rất nhanh các tin tức giới trẻ, làm đẹp, phụ nữ, gia đình và nhiều bản tin danh mục khác. Những bài viết review luôn được biên tập viên kiểm soát chặt chẽ cho nên chất lượng nội dung không thể bàn cãi.

Trang chủ: https://news.zing.vn

Vnexpress.net

vnexpress.net

Một trong những báo điện tử truyền thống và có lưu lượng truy cập lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ báo điện tử chắc chắn sẽ thấy vnexpress trong top đầu. Các thông tin về phụ nữ, làm đẹp, văn hóa luôn được cập nhật chi tiết và nhanh chóng đặc biệt là những tin thời sự luôn có hình ảnh, video clip chân thực.

Trang chủ: https://vnexpress.net

24h.com.vn

24h.com.vn

Nếu nói về tin tức phụ nữ, làm đẹp, sống trẻ thì không thể không nhắc tới 24h.com.vn. Với giao diện khá đơn giản nhưng cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho độc giả. Chính vì vậy, 24h.com.vn vẫn luôn thuộc top 10 website tin tức phụ nữ đáng đọc nhất năm 2019

Trang chủ: https://24h.com.vn

Vietnamnet.vn

Vietnamnet.vn 

Nếu bạn đọc báo điện tử thì không thể không biết tới vietnamnet.vn được. Bởi đây là trang web được chia sẻ khá nhiều trên các trang mạng xã hội nổi tiếng. Những thông tin về phụ nữ luôn được cập nhật đầy đủ và chi tiết mỗi ngày. Độ uy tín của vietnamnet.vn sẽ không cần phải bàn cãi vì đây thuộc dạng báo truyền thống đã có từ những năm 2004.

Trang chủ: https://vietnamnet.vn

Tuoitre.vn

Tuoitre.vn

Là một phiên bản online của báo giấy tuổi ngày trước mà thế hệ 7x, 8x vẫn hãy xem. Khác với những tờ báo ngày trước phải lật từng trang để tìm tin thì nay bạn chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản cũng đã đọc được thông tin mình quan tâm rồi. Tuoitre.net luôn cập nhật rất nhanh chóng những thông tin về phụ nữ và làm đẹp. Các bạn sẽ tìm được rất nhiều công thức làm đẹp ở đây.

Trang chủ: https://tuoitre.vn

Kenh14.vn

Kenh14.vn

Một trong những trang báo đưa tin về thời trang, phụ nữ tổng hợp rất nhanh chóng. Đặc biệt có những bài viết review của khá nhiều sao nổi tiếng. Tất cả đều có tại kenh14.vn

Trang chủ: https://kenh14.vn

Dkn.tv

Dkn.tv

Là trang báo có từ rất lâu và khá nhiều ngôn ngữ trực thuộc tổ chức truyền thông quốc tế. Với giao diện đơn giản và bắt mắt cho nên rất nhiều chị em hay đọc ở đây. Bên cạnh đó, Dkn cũng đưa tới đọc giả những thông tin về làm đẹp hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên và những công nghệ chăm sóc sắc đẹp rất hiệu quả.

Trang chủ: https://dkn.tv

Doisongphapluat.com

Mặc dù nhìn tên miền có thể biết đây là trang tin chủ yếu về đời sống và pháp luật. Thế nhưng bên cạnh đó, đời sống pháp luật cũng đem tới cho quý đọc những bài viết tin tức về phụ nữ trên toàn thế giới.

Doisongphapluat.com

Bạn có thể tham khảo được rất nhiều thông tin về phụ nữ, làm đẹp ở đây.

Trang chủ: https://www.doisongphapluat.com

Dantri.com.vn

Dantri.com.vn

Là một trang báo khá nổi tiếng và nhiều người biết tới không chỉ thế hệ 9x. Tại đây bạn có thể tha hồ tìm kiếm các thông tin về phụ nữ, làm đẹp và nhiều thứ khác nữa.

Trang chủ: https://dantri.com.vn

Trên đây là top 10 website tin tức phụ nữ đáng đọc nhất năm 2019. Bạn hãy chủ động lựa chọn một trang web để thường xuyên cập nhật tin tức nhé.

Chủ Đề Liên Quan