Top 3 kiểu tóc đẹp đi ăn cưới giúp nàng bận rộn tỏa sáng

27 / 12 / 2019

Bạn rất bận rộn, không có nhiều thời gian để trang điểm hay làm đẹp nhưng vẫn muốn có được diện mạo xinh xắn nổi bật trong những dịp quan trọng như lễ cưới của bạn thân? Đừng quá lo lắng hãy xem ngay những kiểu tóc đẹp đi ăn cưới cho nàng bận rộn dưới đây để cứu nguy cho mái tóc của mình nhé.

Top 3 kiểu tóc đẹp đi ăn cưới cho nàng bận rộn

Những cô nàng của công việc thường không quá chăm chút cho ngoại hình của mình, đặc biệt là mái tóc. Tuy nhiên, đừng để diện mạo của mình trở nên kém thu hút với mái tóc không được chăm sóc kỹ lưỡng nhé. Một vài kiểu tóc dưới đây sẽ cứu cánh cho cô nàng bận rộn có thêm những lựa chọn để làm đẹp hơn cho mái tóc của mình đấy.

Tóc tết vấn nửa đầu

Kiểu tóc đẹp đi ăn cưới cho nàng bận rộn

Kiểu tóc đẹp đi ăn cưới cho nàng bận rộn

Tóc tết vấn nửa đầu là kiểu tóc vừa đơn giản, dễ thực hiện lại phù hợp với nàng bận rộn có mái tóc thẳng dài tự nhiên. Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái diện những chiếc váy điệu đà, thanh lịch để tôn lên vẻ đẹp nữ tính của mình nhé.

Cách thực hiện tóc tết vấn nửa đầu rất đơn giản:

  • Bước 1: Bạn chải tóc thật thẳng và mượt
  • Bước 2: Lấy 2 phần tóc sát mang tai ở 2 bên và kết 3 lại.
  • Bước 3: Vấn 3 phần tóc này ra đằng sau và dùng kẹp ghim giữ cố định lại và tạo nên những đường tóc kết như hình dưới đây.

Kiểu tóc này không tốn quá nhiều thời gian của bạn, hơn nữa lại khá phù hợp khi bạn không kịp gội đầu, mái tóc vẫn đẹp tự nhiên đấy.

Tóc tết xoắn cho nàng tóc ngắn

kiểu tóc đẹp ăn cưới

Tóc tết xoắn cho nàng tóc ngắn

Những nàng bận rộn thường có xu hướng cắt tóc ngắn để không mất nhiều công chăm sóc. tuy nhiên, tóc ngắn có thể là trở ngại khi nàng tìm ra kiểu tóc đẹp đi ăn cưới phù hợp. Đừng lo bởi kiểu tết xoắn tóc này sẽ giúp mái tóc ngắn của bạn xinh yêu hơn bao giờ hết.

  • Bước 1: Chải tóc thật mượt hất ra đằng sau.
  • Bước 2: Lấy phần tóc trên đỉnh đầu và hai bên mai tết xoắn từ ngoài vào trong để tạo nên kiểu tóc đẹp.
  • Bước 3: Bạn có thể dùng tay hoặc lược làm phồng phần tóc xoắn và xịt thêm ít keo để cố định mái tóc.

Kiểu tóc này giúp mái tóc ngắn cá tính trở nên điệu đà hơn, phù hợp với những buổi tiệc nhẹ nhàng hay những sự kiện quan trọng.

Tóc búi thấp

Tóc búi thấp đẹp đi ăn cưới

Tóc búi thấp đẹp đi ăn cưới

Buổi tối nàng có buổi hẹn tới dự lễ cưới của bạn thân nhưng hôm nay vẫn phải tăng ca, không có nhiều thời gian chuẩn bị nàng nên làm gì với mái tóc của mình? Kiểu đẹp đi ăn cưới này chắc chắn giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn đấy. Cùng thực hiện nhé!

  • Bước 1: Chải tóc thật mượt rồi chia tóc làm 2 nửa trên và dưới rồi buộc chặt lại.
  • Bước 2: Tác phần tóc ở trên tạo ra lỗ hổng và cho phần tóc ở dưới vào, cuộn tròn cho tới khi tóc được vấn hết vào trong thì dùng kẹp ghim để cố định lại.

Có thể cài thêm một bông hoa nhỏ vào phần lỗ hổng của tóc để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng hơn.

Những kiểu tóc đẹp đi ăn cưới này hy vọng đã giúp bạn có thêm lựa chọn cho những ngày lễ trọng đại. Comment cho chúng mình biết nếu bạn có kiểu tóc nào mới lạ hơn nhé!

Chủ Đề Liên Quan