Trải nghiệm lần đầu tại spa deaura 5 sao ở việt nam

11 / 04 / 2017

Các mẹ ạ! Em vừa đầu tư 35 triệu để mua 1 bộ sản phẩm làm đẹp da của bên DeAura spa sau khi đến trải nghiệm sản phẩm tại trung tâm của họ ở 89 Nguyễn Đình Thi. 35 triệu thực ra là em trả góp 18 tháng chứ không các mẹ thanh toán 1 lần hoặc trả góp 12 tháng thì sẽ rẻ hơn. Một con số lớn nhưng đến giờ may em không thấy hối hận các mẹ ạ. Em sẽ kể cho các mẹ nghe về quá trình chót dại của em nhé.
Cũng giống cách tiếp cận khách hàng như nhiều hãng mỹ phẩm hiện nay: Công ty này thông báo tặng miễn phí 1 lần trị liệu, giá xx đồng và chốt cuộc hẹn.
Em tới trung tâm trị liệu của họ với tâm thế như bao lần khác: đến thử cho biết và đừng hòng moi tiền của em. Cảm giác ban đầu là khá ấn tượng với sự sang trọng và đẳng cấp so với một trung tâm chăm sóc sắc đẹp bình thường. Ấn tượng hơn khi gặp đội bác sỹ, khám xét và tư vấn rất bài bản (dù lòng vẫn hoài nghi khi thấy bọn họ nói rất đúng bài, kiểu như chê bôi để mình cần phải mua mỹ phẩm ngay ý).

LẦN ĐẦU TRẢI NIỆM 11 BƯỚC CHĂM SÓC DA MẶT TẠI DEAURA

LẦN ĐẦU TRẢI NIỆM 11 BƯỚC CHĂM SÓC DA MẶT TẠI DEAURA

Sau thủ tục khám xét ban đầu, được nhân viên dắt lên phòng trị liệu, thấy đẳng cấp hơn hẳn khi trị liệu phòng riêng và có vẻ tiêu chuẩn 5 sao. Lần đầu tiên em được trị liệu ở phòng riêng đấy.
Khi dùng thử sản phẩm, rất ấn tượng với quả “làm 1 nửa mặt”. Bước đầu tiên là trải nghiệm sản phẩm sữa rửa mặt của họ. Thật lạ là nó không có bọt như các sản phẩm sữa rửa mặt khác các mẹ ạ! Em nghĩ là nó sẽ an toàn hơn vì nó không làm khô da. Qua nhiều bước thì em thích nhất là quả nam châm hút những khoáng chất và còn nguyên vàng trên mặt. Cảm giác như nó hút hết cả mụn trên mặt mình vậy. Nói chung là cách bán hàng rất bài bản: làm nửa mặt xong, so sánh xong, khách “chim ưng” quá đi, mới giới thiệu sản phẩm, đưa giải pháp tài chính là trả góp và thuyết phục khách hàng quyết định mua sản phẩm luôn. Công ty cam kết khi dùng hết mỹ phẩm, sẽ không bị phụ thuộc vào sản phẩm vì có thể dùng loại khác và có 6 tháng để bảo hành. Nói chung em thấy sản phẩm thiết kế rất thông minh: khách có hàng mang về luôn, dù chưa trả 1 đồng nào, không quá áp lực về tài chính vì được trả góp (dù số tổng là quá khủng nếu so với giá 1 bộ mỹ phẩm cao cấp). Vậy là em quyết định mua luôn với 18 tháng trị liệu cùng sản phẩm (so với đi tập gym còn rẻ chán). Đấy, có mẹ nào máu như em không?
Các mẹ có mẹ nào đã và đang trong quá trình trị liệu sản phẩm của DeAura cho em ít review xem da mặt của các mẹ đã thay đổi thế nào được không ạ?

Nguồn : http://chuyenlamdep.com.vn

Chủ Đề Liên Quan