Trải nghiệm liệu trình Deaura spa

16 / 05 / 2017

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi chị em phụ nữ đang ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, các thương hiệu mỹ phẩm, cơ sở làm đẹp tại Việt Nam cũng mọc ra như nấm sau mưa. Để chọn ra một thương hiệu uy tín trong số đó, mình xin được giới thiệu với các chị em một cái tên, đó là DeAura.

Chắc hẳn nhắc tới thương hiệu này, chị em không khỏi cảm thấy lạ lẫm vì DeAura mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam hơn một năm nay. Chị em chúng ta có lẽ chỉ quen với các thương hiệu như: Shiseido, Botani, Dove, L’Oreal… chứ ít ai nhắc đến DeAura đúng không? Mình cũng vậy cho tới khi được may mắn trải nghiệm bộ sản phẩm của DeAura vào hôm qua.

liệu trình deaura spa

Nhân viên lấy thông tin tình trạng khác hàng trước khi vào khám

Không gian ở spa này khá là rộng và dễ chịu. Ban đầu, các bạn lễ tân của DeAura sẽ mời bạn xuất trình chứng minh thư để check thông tin và quy định về độ tuổi thích hợp với bộ sản phẩm. Nếu bạn dưới 28 tuổi sẽ không thích hợp với bộ sản phẩm và họ sẽ mời bạn ra về đấy!

Sau đó các bạn nhân viên sẽ mời bạn vào phòng bác sĩ soi da để kiểm tra tình trạng da mặt bạn và tư vấn cách chăm sóc da và sử dụng sản phẩm. Tiếp theo, bạn được mời vào phòng riêng để trải nghiệm bộ sản phẩm. Không biết các phòng trải nghiệm khác thế nào chứ riêng phòng của mình cực kỳ đẹp, nhìn xuống sân vườn ngập tràn nắng và cây cối. Chỉ là đi trải nghiệm bộ sản phẩm thôi nhưng mình cảm giác rất sang chảnh và đầu óc rất thư thái. Bộ sản phẩm có 11 sản phẩm được bạn nhân viên chăm sóc lần lượt làm trên nửa mặt để sau mình còn có thể so sánh sự chuyển biến sau khi dùng hết bộ sản phẩm. Ban đầu, sau khi dùng sữa rửa mặt, mình có cảm thấy hơi khó chịu ở mặt nhưng sau đó đỡ dần và hết hẳn. Sau liệu trình trải nghiệm, da mặt mình sờ thấy căng và không bị khô rất thích. Đây thực sự là bộ sản phẩm tốt và đáng thử nằm ở phân khúc thị trường cao cấp. Mặc dù được các bạn nhân viên tư vấn và khuyên mua bộ sản phẩm nhưng cuối cùng mình cũng không mua vì điều kiện kinh tế chưa cho phép. Có lẽ sắp tới kiếm được một công việc tốt và thu nhập cao hơn mình sẽ cân nhắc sử dụng bộ sản phẩm này. DeAura – một bộ sản phẩm đến từ Israel rất nổi trội và khác biệt so với các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp khác trên thế giới.

Tham khảo thêm : review chi tiết về deaura spa

Chủ Đề Liên Quan