Vì sao bông tẩy trang được ưa chuộng hiện nay

20 / 08 / 2019

Bông tẩy trang hay còn gọi là bông trang điểm là sản phẩm được các chị em sử dụng hàng ngày trong việc làm đẹp. Chúng giúp cho làn da của chị em được khỏe mạnh, sạch sẽ. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao bông tẩy trang được ưa chuộng hiện nay qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm chung của bông tẩy trang được ưa chuộng

Những sản phẩm bông tẩy trang được ưa chuộng đều có một số điểm chung như an toàn với da, tẩy sạch mà không làm tổn thương da và được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp.

Đặc điểm chung của bông tẩy trang được ưa chuộng

Những chất liệu của bông tẩy trang được ưa chuộng đều phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này đều được thiết kế dập viền, dai, đàn hồi tốt và êm mái với da. Một số sản phẩm bông tẩy trang được ưa chuộng nhất hiện nay là bông tẩy trang jomi, miniso, emily…

Xem thêm:

Những công dụng khác của bông tẩy trang được ưa chuộng

Bông tẩy trang không chỉ được dùng để tẩy trang, còn được các chị em thay thế trong một số trường hợp ví dụ như:

Dùng làm lotion mask: nếu bạn hết mask thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần dùng miếng bông tẩy trang thấm lượng vừa đủ lotion vào, và sau đó đắp đều lên mặt, để khoảng 5 phút là làn da sẽ được tươi tắn lên trông thấy.

Đặc điểm chung của bông tẩy trang được ưa chuộng

Đặc điểm chung của bông tẩy trang được ưa chuộng

Dùng thay khăn tẩy trang: khăn tẩy trang chuyên dụng thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với bông tẩy trang. Việc sử dụng bông tẩy trang để làm sạch da mặt sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, mà hiệu quả làm sạch cũng tương đương với khăn tẩy trang.

Nhỏ gọn khi đi du lịch: Bạn có thể sử dụng bông tẩy trang thấm dung dịch nước tẩy trang, toner sau đó cho vào hộp kín, khi dùng chỉ việc lấy ra. Việc này sẽ giúp bạn không phải mang theo nhiều chai lọ, nhưng vẫn tẩy trang được sạch sẽ và chăm sóc da tối ưu.

Giữ phấn không bị vụn vỡ: bạn chỉ cần đệm miếng bông trang điểm vào trong hộp phấn mắt, phấn má hồng, phấn trang điểm … thì khi di chuyển sẽ hạn chế được việc vỡ vụn xảy ra. 

Dùng thay khăn mặt: Bạn chỉ cần dùng miếng bông lau đều khuôn mặt là gương mặt sẽ được sạch sẽ. Việc dùng bông tẩy trang như này còn có tính vệ sinh cũng như an toàn với da hơn so với việc dùng khăn mặt. Vì bông tẩy trang thường được bảo quản sạch sẽ, thoáng mát, khăn mặt phơi có thể bị bám bụi, vi khuẩn.

Với một số thông tin nêu trên chúng ta đã hiểu thêm vì sao bông tẩy trang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Với giá thành không quá cao, tiện ích nhiều sản phẩm bông tẩy trang sẽ luôn được chị em tin tưởng sử dụng.

Chủ Đề Liên Quan